Thông tắc bồn cầu tại quận cầu giấy bằng máy lò xo sạch 100%

Việc bồn cầu bị tắc gây ra rất nhiều khó chịu khi mà vệ sinh cá nhân bị ảnh hưởng và mùi hôi thối bốc lên lan ra khắp nhà ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý cho các thành viên.

Lúc này mình có thể tự thông tắc bồn cầu bằng nhiều cách như dùng bột thông cống, miếng dán bồn cầu hay là dùng thụt…

Thông tắc vệ sinh tại cầu giấy chuyên nghiệp

Khi đã sử dụng một số cách mà không thấy hiệu quả thì lúc này bạn nên gọi điện đến đơn vị thông tắc bồn cầu tại quận Cầu Giấy.

Xem thêm: thông tắc cống tại hoài đức

Một trong những cách thông tắc bồn cầu hiệu quả triệt để và nhanh chóng đó là sử dụng máy nén lò xo.

Ưu điểm khi dùng máy nén lò xo thông tắc bồn cầu

1/ Tốc độ thông tắc nhanh chóng

Được trang bị nhiều đầu thông khác nhau để phù hợp thông tắc cho mọi loại rác. Nhờ chuyển động xoay tròn của dây lò xo kết hợp với đầu thông có khả năng đục rác mạnh mẽ giúp thông tắc đường ống một cách nhanh chóng.

Thông tắc cống tại quận Cầu Giấy

2/ Thông tắc đường ống dài ngoằn ngoèo dễ dàng

Cấu tạo của lò xo là mềm dẻo cùng với chuyển động xoáy tròn nên dây lò xo có thể uốn lượn luồn sâu vào những đường ống ngoằn ngoèo. Độ dài lên tới 30 m. Nhờ vậy có thể làm sạch được các chỗ bị tắc sâu trong đường ống.

Thông tắc bồn cầu tại quận Cầu Giấy

3/ An toàn

Máy thông tắc lò xo không dùng đến hóa chất nên rất an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, trong quá trình thông tắc, máy làm sạch triệt để 100% rác thải trong đường ống mà không cần phải đục phá.

Thông tắc vệ sinh tại quận cầu giấy

4/ Tiết kiệm chi phí

Với thiết kế nhỏ gọn nên dù bị thông tắc ở những chỗ khó di chuyển, nhỏ hẹp thì cũng được xử lý dễ dàng chỉ với 1 người làm việc. Chính vì thế chi phí thông tắc bằng máy lò xo vừa hiệu quả lại tiết kiệm.

Thông tắc bồn cầu tại Cầu Giấy

Nếu gia đình bạn đang bị tắc bồn cầu hay tắc cống … đã sử dụng các biện pháp tự thông mà không hiệu quả thì hãy gọi điện đến công ty chúng tôi để sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu, cống, nhà vệ sinh bằng máy lò xo.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông tắc vệ sinh tại quận Cầu Giấy của chúng tôi

+ Phục vụ 24/24: Chúng tôi là 1 trong số ít các đơn vị làm việc 24/24, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ để đáp ứng nhu cầu hết sức thiết yếu của quý khách. Khi bạn gọi điện yêu cầu thì sau khoảng 20 phút, thợ của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn để xứ lý.

+ Không đục phá: Với nhiều loại máy móc thông tắc bồn cầu hiện đại được trang bị cho đội ngũ thợ lâu năm, nhiều kinh nghiệm sẽ  giúp cho việc thông tắc đường ống nhà bạn đơn giản, không gây hư hỏng hay vỡ ống.

Thông tắc bồn cầu tại Cầu Giấy chuyên nghiệp

+ Giá cả: Giá luôn là một vấn đề quan trọng để bạn lựa chọn đơn vị thông tắc. Vì thế chúng tôi luôn báo giá cạnh tranh và hợp lý nhất cho một dịch vụ chất lượng.

+ Bảo hành: Tất nhiên rồi, đã sử dụng dịch vụ thì cần phải có bảo hành chứ, chúng tôi có phiếu bảo hành lâu dài đối với từng mức độ (miễn phí). Bất cứ khi nào sau khi thông tắc vệ sinh bồn cầu mà sảy ra sự cố, hãy liên hệ với chúng tôi qua đầu số 0963.31.31.81 để được thợ đến sửa chữa ngay trong ngày.

Bạn có thể xem lại 6 cách tự thông tắc bồn cầu tại nhà mang lại hiệu quả nhanh chóng. Ưu điểm của các phương pháp này là đơn giản, sử dụng những vật dụng nhà nào cũng có và đặc biệt là an toàn.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Cầu Giấy

Công ty vệ sinh môi trường đô thị số 1 Hà Nội

Trụ sở: 543 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở tại Cầu Giấy: Ngõ 76 Hồ Tùng Mậu

Điện thoại: 0963.31.31.81

Thông tắc bồn cầu tại quận cầu giấy bằng máy lò xo sạch 100%
Rate this post

Add Comment

Call Now