HÚT BỂ PHỐT TẠI THANH TRÌ

Thanh Trì nằm ở vị trí cửa ngõ phía Nam của Thủ đô, trên các tuyến giao thông huyết mạch ,với diện tích tự nhiên 6.292,7ha, dân số trên 200.000..

Cũng giống như các huyện ngoại thành khác như Hà Tây, Từ Liêm,… người dân ở đây chủ yếu sống bằng nông nghiệp và thủ công nghiệp nên lượng chất thải được đưa ra ngoài môi trường là rất lớn. Từ những chất thải của con người, đến những chất thải của hoạt động chăn nuôi, rồi lại những chất thải công nghiệp,… tất cả đã khiến cho môi trường khu vực này ngày càng bị ô nhiễm nặng nề

Với mong muốn góp sức mình vào công cuộc khắc phục tình trạng ôi nhiễm, trả lại cho người dân bầu không khí trông lành, Công ty môi trường đô thị số Hà Nội cho ra đời dịch vụ vệ sinh, hút bể phốt chất lượng tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khó tính nhất.

Xuất phát từ  đội ngũ của Công ty môi trường thành phố, liên tục tăng trưởng với tốc độ cao trong những năm qua Công ty môi trường đô thị số 1 Hà Nội đã và đang quyết tâm phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất và hiệu quả nhất !!!

Xem thêm: Dịch vụ hut be phot tai Hoang Mai với nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm

Ngoài ra, công ty chúng tôi có cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại các khu công nghiệp lớn nằm trên địa phận Hà Nội và các tỉnh phía Bắc như :

+ Hút bể phốt, thông tắc bồn cầu tại Đông Anh – Sóc Sơn, khu CN vừa và nhỏ Từ Liêm, khu công nghiệp Quang Minh, Khu CN Ngọc Hồi, khu CN Từ Sơn – Bắc Ninh…v.v…

Các tòa nhà và khu đô thị mới :

+ Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Nam Trung Yên, Việt Hưng, Bắc Linh Đàm, Đền Lừ, Cipucha, Văn Quán, Mỹ Đình…

Một số tỉnh thành ngoại thành Hà Nội như:

+ Hưng Yên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên, Hà Nam, Nam Định, Sơn La, Điện Biên, Hải Phòng….v.v…

HÚT BỂ PHỐT TẠI THANH TRÌ
Rate this post

Add Comment

Call Now