(TOP) 13 Loại nước thông cống hiệu quả, an toàn, dễ sử dụng

Đường cống thoát nước bị tắc nghẽn dẫn đến nhiều phiền phức và bất tiện trong sinh hoạt. Thậm chí, nếu để lâu ngày còn tăng nguy cơ mắc một số bệnh về đường hô hấp. Để giải quyết tình trạng này, hiện nay nhiều gia đình lựa chọn nước thông cống. Đây là giải pháp an toàn, hiệu quả lại tiết kiệm tối đa chi phí. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để cập nhật thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm: Top 3 loại bột thông tắc cống, bồn cầu hiệu quả nhất hiện nay

Nước thông cống là gì? Cách sử dụng

Sản phẩm này là hỗn hợp dung dịch gồm các chất hóa học có khả năng phân hủy cao như: Acid Sunfuric, Sodium Hydroxide, Natri Hydroxit, Potassium,…..Khi gặp các chất bám dạng hữu cơ như dầu mỡ, rong rêu, bã trà, thức ăn thừa,….chúng sẽ xảy ra phản ứng phân hủy từ đó giúp đường ống thoát nước thông thoáng hơn.

Cách sử dụng sản phẩm vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần đọc kỹ hướng dẫn được ghi ở mặt sau của lọ nước thông cống sau đó thực hiện. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả tốt nhất, các bạn cần vệ sinh bề mặt sàn vệ sinh, chậu rửa sạch sẽ trước khi sử dụng.

Ngoài ra, trong quá trình thực hiện cần đeo găng tay, khẩu trang và đợi khoảng 30 phút để dung dịch phân hủy hết các chất thải sau đó mới dội sạch lại với nước.

Nước thông cống

Nước thông cống

Có những loại nước thông cống nào?

Hiện nay, sản phẩm nước dùng để thông tắc cống được chia làm 2 loại sau:

Nước thông cống hoá học

Sản phẩm này chứa các thành phần hóa học có khả năng phân hủy cực nhanh do đó giúp giải quyết trình trạng tắc nghẽn cống trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, khi sử dụng nước thông cống hóa học bạn cần trang bị đầy đủ găng tay bảo hộ, tránh không để sản phẩm dính vào tay hoặc quần áo vì nó có thể dẫn đến bỏng nặng.

Nước thông cống vi sinh

Loại nước thông tắc cống này chứa các chủng vi sinh có khả năng ăn mòn và phân hủy các chất thải, cặn bám, thức ăn thừa,….trong đường cống thoát nước. Từ đó giải quyết tình trạng bị tắc nghẽn.

Tuy nhiên, so với nước thông tắc cống hóa học thì nước thông cống vi sinh có tác dụng chậm hơn nhưng đổi lại chúng an toàn, thân thiện với môi trường do đó được ưa chuộng hơn.

Tham khảo: Quy trình thong cong nghet Quan 4
chuẩn, chuyên nghiệp

Ưu, nhược điểm của nước thông cống

Dưới đây là một số ưu – nhược điểm của sản phẩm nước thông tắc này:

Ưu điểm

  • Khả năng phân hủy hiệu quả các chất cặn bám như thức ăn thừa, dầu mỡ, rong rêu,….trong đường cống thoát nước.
  • Thời gian tác dụng nhanh, đảm bảo không ảnh hưởng tới sinh hoạt của gia đình.
  • Tiết kiệm chi phí.
  • Đơn giản, dễ thực hiện.
Ưu điểm của nước thông cống

Nước thông cống nhanh, an toàn, hiệu quả

Nhược điểm

  • Không mang lại hiệu quả thông tắc cao với các vật gây tắc như gỗ, sắt, kim loại,….
  • Nước thông tắc cống hóa học có thể ăn mòn đường cống và khiến đường cống dễ bị nứt, vỡ,….
  • Các loại nước thông tắc cống hoạt tính mạnh sẽ giết chết các vi khuẩn có lợi từ đó khiến toilet có mùi hôi.
  • Trong quá trình sử dụng nếu không trang bị đầy đủ găng tay, khẩu trang,… sẽ rất nguy hiểm.

Các loại nước thông cống tốt nhất hiện nay

Dưới đây là tổng hợp các sản phẩm nước thông tắc cống thông dụng, tốt nhất hiện nay:

Nước thông cống EcoClean L 100F

EcoClean L 100F sử dụng công nghệ vi sinh vô cùng an toàn và thân thiện với môi trường. Sản phẩm nước thông tắc cống này được sản xuất tại Mỹ với sự kết hợp của nhiều chủng vi sinh giúp giải quyết nhanh tình trạng tắc nghẽn cống.

Ngoài ra, EcoClean L 100F còn có sự phối trộn và kết hợp của sản phẩm Bacillus giúp phân hủy nhanh các chất hữu cơ như: Protein, chất béo, đường cenlulose, tinh bột,….

Các hoạt tính mạnh của Enzyme có trong sản phẩm nước thông tắc cống này giúp làm tăng tốc độ chuyển hóa lipid thành nước và CO2. Từ đó đẩy nhanh hiệu quả thông tắc.

Nước thông tắc cống EcoClean L 100F

Nước thông tắc cống EcoClean L 100F

Nước thông cống Nhật Bản Johnson

Đây là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Johnson chứa các thành phần như Potassium Hydroxide, Sodium Hydroxide,….giúp đánh bay nhanh các chất cặn bẩn bám trong đường cống thoát nước.

Nước thông tắc cống Johnson

Nước thông tắc cống Johnson

Nước thông cống Tracatu

Sản phẩm này được sản xuất tại nước ta với thành phần chính gồm: Natri hydroxide, Sodium Hydroxide,…..Nước thông tắc cống Tracatu có khả năng đánh bay rong rêu, cặn bẩn, thức ăn thừa, dầu mỡ,…..trong đường cống thoát nước một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Nước thông tắc cống Tracatu

Nước thông tắc cống Tracatu

Nước thông cống Hando

Sản phẩm này được nghiên cứu và sản xuất bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn Hóa sinh Hà Nội. Các thành phần có trong nước thông tắc cống Hando có khả năng đánh bay nhanh các chất cặn bẩn mà vẫn đảm bảo an toàn cho đường cống thoát nước. Đây cũng là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay.

Nước thông cống Hando

Nước thông cống Hando

Nước thông cống Venus 115

Nếu đang đau đầu về tình trạng cống thoát nước nhà vệ sinh, bồn rửa mặt,…..bị tắc nghẽn thì các bạn có thể sử dụng nước thông tắc Venus 115. Sản phẩm này được nghiên cứu và sản xuất bởi Công ty Thái Hòa.

Venus 115 có khả năng thông tắc nhanh đường cống thoát nước bị tắc nghẽn do giấy, xà phòng, dầu mỡ, xác trà, bột cà phê,…Sản phẩm được đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả.

Nước thông tắc cống Venus 115

Nước thông tắc cống Venus 115

Nước thông cống Hàn Quốc

Hiện nay trên thị trường, các dòng sản phẩm nước thông tắc cống của Hàn Quốc đang được nhiều khách hàng ưa chuộng. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, thời gian phân hủy chất thải nhanh, dễ sử dụng, không gây mùi hôi khó chịu.

Nước thông tắc cống Hàn Quốc

Nước thông tắc cống Hàn Quốc

Nước thông cống Ocleen

Ocleen cũng là một trong những dòng sản phẩm nước thông tắc cống hiệu quả, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Dung dịch này ứng dụng công nghệ Super Clean giúp tăng khả năng phân hủy chất cặn bám, đảm bảo an toàn cho đường cống và tiêu diệt các loại vi khuẩn gây mùi cho nhà vệ sinh.

Nước thông tắc cống Ocleen

Nước thông tắc cống Ocleen

Nước thông cống Family

Nếu nhắc đến các loại nước thông cống an toàn, hiệu quả hiện nay thì không thể không kể đến sản phẩm Family. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm này giúp phân hủy và loại bỏ nhanh các chất cặn bẩn. Trong quá trình sử dụng, để đảm bảo an toàn các bạn cần đeo khẩu trang, găng tay bảo hộ và đợi một lúc sau đó mới xả lại với nước.

Hóa chất thông cống Family

Hóa chất thông cống Family

Nước thông cống HN – 168

Sản phẩm này có khả năng thông tắc nhanh, tiêu diệt các loại vi khuẩn và phân hủy các chất thải, thức ăn thừa,….bám trong đường cống thoát nước. Nước thông tắc cống HN – 168 mang lại hiệu quả nhanh, không làm gián đoạn sinh hoạt của gia đình.

Nước thông tắc cống HN – 168

Nước thông tắc cống HN – 168

Nước thông cống Thái Bảo

Đây cũng là sản phẩm thông tắc cống được nghiên cứu và phát triển tại Việt Nam. Sản phẩm được khách hàng đánh giá cao nhờ độ hiệu quả cũng như tính an toàn, thân thiện với người dùng. Nước thông tắc nhà vệ sinh Thái Bảo được dùng để giải quyết tình trạng tắc nghẽn cho đường cống thoát nước, bồn rửa mặt, chậu rửa bát,…..

Nước thông cống Thái Bảo

Nước thông cống Thái Bảo

Nước thông cống 505

Đây là sản phẩm nước của Thái Lan được đông đảo khách hàng tin dùng và đánh giá cao về độ xử lý cũng như khả năng đánh bay các chất bẩn nhanh chóng, hiệu quả. Ngoài ra, nước thông tắc cống 505 còn đảm bảo về độ an toàn cũng như thân thiện với môi trường.

Hóa chất thông cống 505

Hóa chất thông cống 505

Nước thông cống siêu tốc Bio

Sản phẩm này có thành phần chính là Axit Sunfuric H2So4 ( 50% ) giúp phân hủy nhanh các chất cặn bẩn, trả lại sự thông thoáng cho đường ống thoát nước. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng nước thông tắc siêu tốc Bio cần trang bị đầy đủ găng tay bảo hộ để đảm bảo an toàn nhé.

Ngoài ra, cũng cần lưu ý rằng, sản phẩm chống chỉ định với các loại đường ống mềm, ống sắt thép,….vì nó có thể khiến đường ống bị nứt, vỡ và dễ bị ăn mòn.

Hóa chất thông cống Bio

Hóa chất thông cống Bio

Nước thông cống Victory Sifa 999

Sản phẩm này được cấu tạo gồm các chất diệt khuẩn, chất thông cống cùng các loại phụ gia khác. Nước thông tắc Victory Sifa 999 có mùi hơi nồng, tan nhanh trong nước và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Để sử dụng, bạn chỉ cần đổ trực tiếp dung lịch và đường cống bị tắc, không pha loãng. Đợi khoảng 10 phút sau đó xả lại bằng nước. Sản phẩm này đánh bay nhanh các chất cặn bẩn, thức ăn thừa, dầu mỡ trong đường cống thoát nước.

Nước thông cống Victory Sifa 999

Nước thông cống Victory Sifa 999

Nên mua nước thông tắc cống ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm nước thông tắc cống hiệu quả, an toàn. Các bạn có thể tìm mua tại các đại lý chính hãng hoặc các cửa hàng tạp hóa hay siêu thị.

Bên cạnh đó, các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki,….cũng cung cấp đa dạng sản phẩm. Các bạn có thể đặt mua online vô cùng nhanh chóng, tiện lợi.

Trên đây là tổng hợp các loại nước thông cống an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Tùy theo mục đích cũng như nhu cầu mà các bạn có thể lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp nhất. Từ đó đánh bay nhanh các chất thải, cặn bẩn gây tắc đường cống thoát nước.

(TOP) 13 Loại nước thông cống hiệu quả, an toàn, dễ sử dụng
Rate this post

Add Comment

Call Now