Đi tìm đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc thoát sàn giá rẻ – uy tín

Chắc hẳn gia đình bạn đã từng chứng kiến cảnh rút nước chậm trong nhà vệ sinh. Hay các hố thu những chất thải bị chậm tắc. Đó là dấu hiệu của hiện tượng cống nghẹt. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng sinh hoạt của gia đình. Vậy nguyên nhân do đâu?. Biện pháp thông tắc thoát sàn như thế nào?. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu những nguyên nhân tắc đường ống

Trong đời sống sinh hoạt của gia đình. Chắc chắn bạn sẽ phải dùng trứng để có thể chế biến món ăn, hay những thức ăn bã trà, các chất sử dụng để tẩy rửa. Hoặc là những loại giấy vệ sinh sử dụng bừa bãi hằng ngày, tuổi thọ của đường ống…v..vv.

Thì chính những loại thức ăn này. Hay chính những loại chất thải từ những vật này đã là nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc đường ống. Ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống sinh hoạt của gia đình bạn.

Do tuổi thọ đường ống

Thông thường đường ống của nhà vệ sinh có tuổi thọ là 10 năm cho tới 15 năm. Nhưng nếu gia đình bạn sử dụng đã vượt quá mức thời gian cho phép. Mà không được bảo trì hay bảo dưỡng xe một cách thường xuyên. Thì đây cũng là một trong những nguyên nhân tắc đường ống.

Điều này khiến cho nước thải không thể thoát ra ngoài một cách dễ dàng được. Chính vì thế mà dẫn đến tình trạng tắc đường ống. Vậy nên, trong trường hợp này bạn nên bảo trì thường xuyên đường ống. Cũng như có những biện pháp thông tắc thoát sàn.

Do vỏ trứng

Trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, bạn không thể không sử dụng vỏ trứng để chế biến thức ăn. Nhưng ít ai nghĩ rằng chính những vỏ trứng này lại là nguyên nhân dẫn đến việc tắc đường ống dẫn trong gia đình bạn.

Chính vì vậy, nên khi sử dụng trứng để chế biến thức ăn. Thì bạn không nên để cho vỏ trứng có cơ hội rơi xuống đường ống. Điều này khiến cho đường ống bị tắc nghẽn. Và bạn phải có đầu tư một khoản chi phí để khăc phục đường tắc nghẽn.

vỏ trứng

Tìm hiểu thêm: Tác hại khi không thong cong nghet Quan 9

Sử dụng giấy vệ sinh bừa bãi

Bản chất giấy vệ sinh là một trong những vật dụng hoàn toàn có thể phân hủy được. Nhưng nếu gặp nước thì lại bị phân hủy rất chậm. Hoặc mất rất nhiều thời gian để có thể phân hủy được hoàn toàn.

Nhiều người đi vệ sinh giữ một thói quen rất xấu. Đó là thường xuyên vứt giấy vệ sinh xuống bồn cầu một cách bừa bã. Những thói quen này bạn phải tự khắc phục đi nhé. Không sẽ ảnh hưởng rất xấu tới đời sống sinh hoạt hằng ngày đấy. Thứ nhất là mất mỹ quan, thứ 2 là bốc mùi ôi thối, thứ 3 là gây tắc đường ống.

giấy vệ sinh thông cống

 Hướng dẫn cách thông tắc thoát sàn đơn giản

Có rất nhiều cách thông tắc thoát sàn có thể khắc phục được một cách đơn giản. Chẳng hạn như: sử dụng thụt bồn cầu. Hoặc cũng có thể sử dụng nước đun sôi để có thể thoát nước sàn một cách đơn giản nhất.

Nhưng những cách trên chỉ là những cách có thể khắc phục được tạm thời. Chứ không thể khắc phục được hoàn toàn. Mà cách thông tắc thoát sàn hữu hiệu nhất. Đó chính là gọi ngay một đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt uy tín. Để có thể khắc phục được hoàn toàn việc tắc nghẽn.

Sử dụng máy nén khí thông cống

Máy nén khí thông cống là một trong những thiết bị có thể khắc phục được tình trạng tắc nghẽn đáng kể. Tuy nhiên, bạn phải biết sử dụng máy nén khí thông cống đúng cách. Thì mới có thể thông tắc được tắc nghẽn.

Khi sử dụng máy nén khí trong vấn đề thông cống bạn sẽ thấy máy này xử lý công việc rất nhanh và đạt hiệu quả cao. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 15 phút là đã có thể hoàn thành công việc một cách tiện lợi rồi.

Sử dụng nước đun sôi

Sử dụng nước đun sôi để thông tắc nhà vệ sinh là một trong những giải pháp khá hiệu quả. Nước đun sôi sẽ giúp bạn có thể tống khứ được các chất thải bên trong ống cống ra ngoài một cách hiệu quả.

Đây là một phương pháp có thể làm tại nhà. Và là lời khuyên bổ ích đến từ các chuyên gia. Nhưng đây chỉ là một giải pháp mang tính tạm thời. Bởi có nhiều những chất thải cứng đầu. Khiến cho nước đun sôi không thể khắc phục được.

Sử dụng nước đun sôi

Gọi dịch vụ thông tắc

Một trong những cách thông tắc thoát sàn hiệu quả nhất. Đó là gọi dịch vụ thông hút bể phốt bể phốt. Đây là một giải pháp khiến bạn hoàn toàn có thể loại bỏ được việc tắc nghẽn nhà vệ sinh. Là một giải pháp mang tính triệt để nhất.

Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được nhu cầu thông hút của quý khách hàng. Bởi ngày nay xuất hiện nhiều đơn vị làm ăn chưa thực sự trung thực trong công việc. Mà công trình sau khi thi công cũng không đảm bảo được chất lượng khi làm việc. Vậy nên,cần phải tìm đến một đơn vị thông tắc cống mang lại hiệu quả cao trong công việc

Đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc thoát sàn giá rẻ – uy tín

Công ty Hải Hưng chúng tôi. Cung cấp dịch vụ thông tắc bể phốt tại Hải Dương và Hưng Yên. Chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc ngành. Trong những năm vừa qua chúng tôi cũng nhận được nhiều dự án và công trình cao lớn.

 Chẳng hạn như chúng tôi có cơ hội hút bể phốt tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Hưng Yên và Hải Dương. Những doanh nghiệp đó luôn đánh giá cao khả năng làm việc cũng như chất lượng công trình mà chúng tôi đã cống hiến.

thông tắc thoát sàn

Trong quá trình làm việc chúng tôi luôn thể hiện rõ cái tâm trong nghề. Mỗi một công trình mà chúng tôi đã hoàn thành thì luôn có bảo hành. Không chỉ có như vậy mà chúng tôi luôn đảm bảo 100% những công trình mà chúng tôi đã thi công. Không bao giờ bị đục phá.

Thông tin liên hệ 

Trụ sở tại Hưng Yên:

  • Cơ sở 1: Số 37 Chùa Đông (Lê Lợi), P Hiến Nam, TP Hưng Yên
  • Cơ Sở 2: Đối diện KCN Thăng Long II, Phố Nối, Hưng Yên

 Địa chỉ tại Hải Dương:

  • Chân Cầu Hàn, P Cẩm Thượng , TP Hải Dương, Hải Dương
  • Số điện thoại liên hệ: 0946432389 

 

Đi tìm đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc thoát sàn giá rẻ – uy tín
Rate this post

Add Comment

Call Now