HÚT BỂ PHỐT SƠN TÂY

Tình trạng đô thị hóa ngày càng nhanh kéo theo mối lo ngại về vấn đề ô nhiễm môi trường, đặc biệt là ở những nơi thường xuyên tồn đọng một lượng rác thải lớn như Thị xã Sơn Tây. 

Ven các trục đường giao thông, mương máng, khu dân cư, điểm tập kết rác tại Sơn Tây với đủ loại rác thải bốc mùi nồng nặc, gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng và tiềm ẩn nguy cơ phát sinh mầm mống dịch bệnh, ảnh hưởng tới sức khỏe và đời sống người dân. Thêm vào đó, mỗi khi trời mưa to sẽ đem theo một lượng rác thác không nhỏ trôi xuống các mương, cống thoát nước..gây tắc cống, dần dần sẽ ảnh hưởng đến nguồn nước sinh hoạt của người dân ở nơi đây.

Nhằm giải quyết thực trạng này Công ty chúng tôi chuyên hút bể phốt Hà Nội, thong tac bon cau tai Thanh Tri đã mở chi nhánh tại Sơn Tây với các dịch vụ như thông tắc nạo vét cống, hút bể phốt Sơn Tây …Công ty Môi trường đô thị số 1 Hà Nội được xuất phát từ đội ngũ của công ty môi trường thành phố  liên tục tăng trưởng với tốc độ cao trong những năm qua. Công ty đã và đang quyết tâm phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất và hiệu quả nhất !!!

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ:

– Thông tắc cống: Tất cả các loại đường cống, bể phốt, thoát sàn, toilet, chậu rửa, tiểu nam… bằng máy lò xo và các loại máy móc hiện đại khác. Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, không cần đục phá.

– Xử lý mùi hôi: Ngăn mùi triệt để các khu WC, nhà

– Chống thấm dột: Trần, Tường, Bể, Khu WC… bằng công nghệ Bách Khoa

– Xe hút bể phốt : Bơm  hút, nạo vét bể phốt, đường cống, hố ga… bằng xe chuyên dùng hiện đại, với đầy đủ các loại xe từ nhỏ đến lớn để đáp ứng nhu cầu thực tế của từng Quý khách.

Ngoài ta chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ hút bể phốt Long Biên, Đông Anh…và các quận nội, ngoại thành Hà Nội. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0966.328.886

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

HÚT BỂ PHỐT SƠN TÂY
Rate this post

Add Comment

Call Now