HÚT BỂ PHỐT TẠI ĐÔNG ANH

Đông Anh là huyện nằm phía Đông – Bắc thủ đô Hà Nội. Hệ thống sông Hồng và sông Đuống là ranh giới hành chính của huyện với nội thành, diện tích tự nhiên là 18.230 ha. Đông Anh là huyện lớn thứ hai của Hà Nội sau Sóc Sơn.

Với vị trí địa lý thuận lợi và quỹ đất cho phép, Đông Anh đã và đang thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Trên địa bàn huyện hiện đã có trên 100 doanh nghiệp trung ương, thành phố và huyện, trong đó có 4 liên doanh với nước ngoài đã đi vào hoạt động. Trong thời gian tới, các dự án đầu tư còn tiếp tục gia tăng. Đây là một thế mạnh của Đông Anh để thúc đẩy phát triển kinh tế, chuyển dịch cơ cấu kinh tế và cơ cấu lao động của huyện. Đi kèm với sự phát triển của nơi đây là nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh để đảm bảo sức khỏe con người. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng vẫn có hiện tượng tồn đọng lại các chất cạn bã ở bể phốt làm cho mùi hôi thối bốc ra.

Nắm bắt được nhu cầu này, Công ty môi trường đô thị số 1 Hà Nội đã đưa ra một số dịch vụ như:

Hút bùn, hố ga, cống ngầm, chất thải công nghiệp tại các khu công nghiệp. Nhận hút định kỳ theo hợp đồng thỏa thuận.

Thông tắc cống

      chuyên thông tắc đường thoát sàn, chậu rửa mặt, rửa bát, cống ngầm, cống bi, cống xây, thoát nước mái, đường nước sạch

–    Thông tắc bồn cầu: tiểu nam, tiểu nữ tại các chung cư, trường học, bệnh viện

–    Thông tắc chậu rửa bát tại nhà hàng, quán ăn, công ty, xí nghiệp

–    Sửa chữa điện nước, lắp đặt thiết bị vệ sinh, cải tạo ốp lát khu vệ sinh.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hút bể phốt Hoàng Mai, Ba Đình và các quận huyện nội, ngoại thành Hà Nội. Quý khách có nhu cầu sử dụng các dịch vụ hút bể phốtvui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hưởng ưu đãi lớn nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hút bể phốt Hoàng Mai, Ba Đình và các quận huyện ngoại thành Hà Nội.

HÚT BỂ PHỐT TẠI ĐÔNG ANH
Rate this post

Add Comment

Call Now