HÚT BỂ PHỐT TỪ LIÊM

Từ Liêm giáp hai huyện Hoài Đức và Đan Phượng về phía tây, giáp quận Cầu Giấy, Tây Hồ và Thanh Xuân về phía đông, quận Hà Đông về phía nam, và huyện Đông Anh về phía bắc. Huyện Từ Liêm có 16 đơn vị hành chính cấp xã/phường gồm 1 thị trấn (Cầu Diễn) và 15 xã.

Từ Liêm là một huyện rộng và có mức độ đô thị hóa nhanh nhất Hà Nội hiện nay, có dân số tập trung đông đúc, là khu vực có nhiều người lao động và sinh viên cư trú. Do cơ sở hạ tầng đô thị chưa đáp ứng nổi nhu cầu, cũng như hệ thống cống rãnh kênh mương vẫn chưa được nạo vét thường xuyên nên tình trạng tắc đường dẫn nước thải và tràn nước ô nhiễm từ các khu dân cư thải ra thường xuyên xảy ra,đây cũng là nguyên nhân gây ứ đọng cống ngầm và bể phốtChính vị vậy mà tình trạng cống ngầm hay bị tắc cống và bể phốt luôn bị đầy ở đây.

Để cải thiện lại môi trường cho Quận Từ Liêm, trả lại không gian “xanh-sạch-đẹp”, Công ty môi trường đô thị số 1 Hà Nội cung cấp dịch vụ Hút bể phốt Từ Liêm với mong muốn chung tay cùng các hộ gia đình xử lý bể phốt đầy ứ, bốc mùi, xử lý các vấn đề về vệ sinh môi trường… với các thiết bị không đục phá, đội ngũ công nhân lành nghề giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, hệ thống máy móc hiện đại. Chúng tôi tự tin mang đến nhân dân thành phố dịch vụ Hut be phot Tu Liem chất lượng cao với giá thành phù hợp nhất.

Hút bể phốt Từ Liêm

Công ty môi trường đô thị số 1 Hà Nội cung cấp dịch vụ Hút bể phốt Từ Liêm với mong muốn chung tay cùng các hộ gia đình xử lý bể phốt đầy ứ, bốc mùi, xử lý các vấn đề về vệ sinh môi trường… với các thiết bị không đục phá, đội ngũ công nhân lành nghề giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, hệ thống máy móc hiện đại.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

+ Các dịch vụ vệ sinh môi trường.

Thông tắc cống.

+ Thông tắc bằng máy lò so.

+ Nạo vét cống.

Hút bể phốt

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ Qúy khách hàng:

Công ty Môi trường đô thị số 1 Hà Nội

Trụ Sở Chính Công Ty Số 543 – Đường Giải Phóng – Giáp Bát Quận  Hoàng Mai – Hà Nội

Phục vụ 24/7 các ngày trong tuần, cả ngày nghỉ và ngày lễ  có mặt sau 15 phút.

Công ty chúng tôi có giấy phép vận chuyển và xử lý nước thải , chất thải dạng lỏng , rắn , bùn …thải công nghiệp

 
HÚT BỂ PHỐT TỪ LIÊM
Rate this post

Add Comment

Call Now