Miếng dán thông tắc bồn cầu 1 Minute giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Sử dụng miếng dán thông tắc bồn cầu 1 minute là một trong những giải pháp hiệu quả nhất, vừa “nhanh chóng” và “an toàn” so với sử dụng bột thông cống.

Giá của sản phẩm này trên thị trường khoảng 100.000/2 miếng. Đây được xem là giá khá phù hợp. Bạn có thể tham khảo địa chỉ mua miếng dán thông tắc bồn cầu online tại website dodungthietbi

Miếng dán thông tắc bồn cầu

Lưu ý: Bạn nên chọn những địa chỉ uy tín để mua nhé. Đừng mua ở những đơn vị bán giá quá rẻ vì rất có thể là những sản phẩm kém chất lượng hoặc đã hết hạn sử dụng không còn có tác dụng dán tốt nữa.

Xem thêm

Cách sử dụng miếng dán thông bồn cầu 1minute như thế nào?

Nếu không biết cách sử dụng miếng dán sẽ làm bạn lãng phí một khoản tiền để mua chúng, hơn nữa có thể sẽ khiến bạn gặp phải sự cố đáng tiếc không mong muốn.

Bước 1: Mở nắp đậy bồn cầu, rửa sạch và lau khô bệ ngồi trước khi đặt miếng dán lên

Bước 2: Khi đã khô bệ ngồi thì bạn hãy bóc phần ni-lông của miếng dán ra. Dán sản phẩm từ sau ra trước. Cố gắng căn chỉnh nó cho cân đối 1 chút nhé, đừng để lệch hay hở ra ngoài.

Bước 3: Dùng tay miết đủ lực để miếng dán bám chặt vào miệng bồn cầu

Bước 4: Ấn nút xả nước xuống bồn cầu. Sau khi xả nước, đợi khoảng 5s, phần chính giữa của miếng dãn sẽ phồng lên, lúc này dùng 2 tay ấn nhẹ lên xuống một cách từ từ cho đến khi vật kẹt trong bồn được nước đẩy trôi.

Miếng dán thông tắc bồn cầu

Bước 5: Gỡ miếng dán ra khỏi bồn cầu và bạn có thể sử dụng bồn cầu bình thường được rồi. ^^

Video sử dụng miếng dán thông tắc bồn cầu 1 minute

Chú ý: Nếu bạn mua miếng dán 1 minute này trên mạng thì có thể bạn sẽ phải chờ 3 – 4 ngày thì mới nhận được hàng, lúc đó bồn cầu nhà bạn sẽ càng tắc nặng hơn và bốc mùi ngào ngạt. Điều này không vui tí nào.

Một giải pháp tiện lợi, mang lại hiệu quả không kém và bạn có thể làm ngay khi bồn cầu tắc đó là sử dụng “một cuộn băng dính”. Đừng nghĩ nó không hiệu quả nhé. Đây là 1 mẹo thông tắc được cho là “bá đạo” mà lại tốn “ít chi phí”.

Cách chữa tắc bồn cầu bằng băng dính như sau

Đầu tiên, bạn dùng giẻ hoặc giấy lau sạch các vết bẩn, nước trên mặt bồn cầu. Sau đó lấy băng dính dán kín bề mặt bồn cầu, sao cho không hở một khe nào.

Dính xong, bạn hãy nhấn nút xả nước từ 1 tới 2 lần để nước đẩy phồng băng dính lên. Tiếp theo bạn sẽ dùng tay ấn mạnh xuống băng dính vài lần. Áp lực lớn từ trên xuống, cộng thêm sức ép của nước tới điểm bị tắc, mọi thứ sẽ được thông nhanh chóng.

Xem video cách thông bồn cầu bằng băng dính

Tham khảo thêm

Miếng dán thông tắc bồn cầu 1 Minute giá bao nhiêu? Mua ở đâu?
Rate this post

Add Comment

Call Now